Khám phá những tính năng ít người biết của Galaxy S8

Điện thoại là người đồng hành của bạn từ sáng cho tới khi tối đêm, tuy nhiên bạn sẽ vẫn phải bất ngờ nếu biết những tính năng hay ho này của Galaxy S8

Galaxy S8, một trong những thiết kế đẳng cấp đến từ thương hiệu công nghệ Samsung. Ra đời từ khoảng tháng 5 năm 2017, chiếc smartphone này đã tạo nên một cơn sốt đối với người yêu thích công nghệ không chỉ bởi cấu hình khủng mà còn bởi thiết kế đẹp mắt, trong đó phải nhắc tới thiết kế màn hình vô cực. Cùng trong năm 2017, bộ đôi S8 được mệnh danh là dòng điện thoại được yêu thích nhất tại Mỹ với những tính năng vô cùng thú vị.

Nút camera di chuyển

Đây là chiếc điện thoại có thiết kế vô cùng đẹp mắt

Đối với những người ưa thích chụp ảnh, thì tính năng này chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ. Khi sử dụng camera của Galaxy S8, bạn có thể cài đặt cho nút camera của bạn có thể di chuyển khắp màn hình, tương tự như nút home ảo mà bạn vẫn thường sử dụng. Với tính năng này, việc sử dụng ứng dụng chụp ảnh sẽ dễ dàng hơn vì bạn không cần lo nút chụp quá xa với tầm tay của bạn.

Chức năng zoom bằng nút camera

Để có được nhưng bức ảnh đẹp, chúng ta cần có cả yếu tố tốc độ. Chính vì những nhu cầu chụp ảnh này của người dùng, Galaxy S8 cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh thông qua chính nút Camera, bạn có thể kéo nút sang phải hoặc trái để điều chỉnh mức zoom ảnh.

Chế độ co nhỏ màn hình

Thực chất từ những chiếc điện thoại trước đây của Samsung đã có tính năng này, tuy nhiên ở Galaxy S8, chiếc màn hình nhỏ trông lại có một chút khác lạ. Thực chất tính năng này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn chỉ với một tay với chiếc màn hình co nhỏ. Chắc chắn tính năng dễ thương này rất đáng để sử dụng khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại có kích cỡ hơi lớn.

Tận dụng màn hình tràn của S8

Màn hình vô cực của Galaxy S8 không chỉ có tác dụng làm đẹp thiết kế mà nó còn cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng ngay trên thanh viền này.

Điện thoại có cấu hình mạnh mẽ

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màn hình tràn để nhận thông báo từ các ứng dụng nền thông qua những vệt sáng. Tính năng này vừa giúp chiếc điện thoại thông minh của bạn đẹp hơn và còn giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần truy cập Cài đặt, chọn màn hình và chọn màn hình Edge.  Với màn hình lớn như vậy các bạn sinh viên thỏa sức trải nghiệm và phục vụ cho công việc học tập. Bạn Hương sinh viên cao đẳng điều dưỡng đã rất thích thú khi trải nghiệm trên sản phẩm này.

Lưu giữ và xem nhắc lại

Chức năng reminder mới nhất của Galaxy S8 sẽ giúp bạn không để lỡ bất kỳ những điều thú vị nào. Thông thường, nếu bạn thấy bất kỳ một đường link hoặc một tin nhắn cần xem lại, bạn sẽ mất công ghi nó ra chú thích. Tuy nhiên, chức năng reminder sẽ giúp bạn làm điều này nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đối với các đường link, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng reminder và cài đặt thời gian xem lại ở ứng dụng. Còn đối với tin nhắn, bạn chỉ cần giữ vào tin đó cho đến khi hiện ra màn hình tùy chọn tin nhắn và làm với thao tác tương tự.

Facebook Comments
Rate this post