Thuê gia sư Hà nội

Thuê gia sư ở Hà Nội – Những điều phụ huynh cần lưu ý

Thuê gia sư ở Hà Nội – Những điều phụ huynh cần lưu ý

Bạn đang cần thuê gia sư ở Hà Nội để gửi gắm việc học của con mình. Bạn cần tìm gia sư giỏi ở các bộ môn Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa… nhưng đang băn khoăn về chất lượng cũng như sự an toàn trong thời buổi gia sư tràn lan mất kiểm soát trên internet hoặc tại các trung tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải quyết tất cả những vấn đề xoay quanh việc thuê gia sư ở Hà Nội nhé!

1. Vì sao bạn cần thuê gia sư cho con mình?

Hiện nay, việc thuê gia sư đã không còn là một điều quá xa lạ với tất cả những bậc phụ huynh và các em học sinh. Vì trong thời buổi ngày càng phát triển, phụ huynh không có nhiều thời gian để quan tâm và theo dõi việc học của con em mình cộng hưởng thêm việc chương trình học ngày càng được nâng cao, chắc hẳn con bạn cũng sẽ gặp nhiều vấn đề hơn trong việc nắm bắt bài. Hãy cho tìm hiểu những lý do cần thuê gia sư trước khi quyết định tìm gia sư ở Hà Nội nhé!

  • Thuê gia sư là một quyết định tốt nhất khi bạn không có thời gian quan tâm theo dõi việc học của con cái nhưng muốn con bạn không trễ nải việc học.
  • Gia sư sẽ là người theo sát quá trình học tập, nắm kiến thức hiện tại của con bạn. Gia sư có năng lực đánh giá khả năng và trình độ của con bạn từ đó đưa ra những phương án học tập đúng năng lực và đúng hướng hơn.
  • Thuê gia sư cũng là một cách để con bạn tự chủ động trong việc đưa ra thắc mắc và những câu hỏi trong việc học giúp con bạn có tính tự chủ và tự giác hơn mỗi khi có một câu hỏi nào.
  • Gia sư không phải là người giúp các em giải bài tập mà là người khơi gợi nên trong các em sự hoạt động trí não, tự tìm hướng giải quyết vấn đề theo cách mà các em có thể tự nghi nhớ và thực hành.
  • Thuê đúng một gia sư tâm lý còn giúp ích hơn rất nhiều cho các em trong việc chia sẻ tâm tư, tình cảm, những khó khăn mà các em mắc phải từ đó giúp các em giảm bớt căng thẳng trong việc học hằng ngày, phòng tránh việc dẫn đến stress vì áp lực học tập.

2. Tiêu chí để tìm thuê gia sư ở Hà Nội

Trong thời buổi những dịch vụ gia sư được quảng bá nhiều vô số trong các phương tiện thông tin đại chúng từ tờ rơi, báo chí, trang web, facebook… Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi, phải dựa trên những tiêu chí nào để có thể chọn một trung tâm thuê gia sư ở Hà Nội chưa?

  • Hãy làm một người cha, người mẹ thông minh khi chọn một trung tâm gia sư được cấp chứng chỉ, giấy phép hoạt động rõ ràng.
  • Trung tâm phải có số điện thoại, địa chỉ văn phòng, website duy nhất, hoạt động ;âu dài từ suốt khi thành lập đến nay.
  • Gia sư, người trực tiếp tiếp xúc và hướng dẫn con bạn phải có bằng cấp rõ ràng, lý lịch và thông tin cá nhân minh bạch được chính trung tâm cung cấp và tư vấn khi gia đình có yêu cầu. Nhất là phải có bằng cấp hoặc thông tin chứng minh chuyên môi trong môn học, lĩnh vực giảng dạy.
  • Kinh nghiệm của gia sư phải ít nhất từ 1 năm trở lên và điểm đầu vào Đại học tốt nhất nên trên 26 điểm.
  • Cuối cùng là hay luôn đảm bảo sự liên hệ giữ gia đình, trung tâm và gia sư nhé!

3. Nên thuê gia sư ở Hà Nội tại đâu? 

Xin đưa ra cho bạn một gợi ý về dịch vụ thuê gia sư ở Hà Nội chính là Trung tâm Trí Tuệ 24H. Đây là một trong những trung tâm thuê gia sư ở Hà Nội nổi tiếng uy tín và chất lượng mà bạn có thể gửi gắm niềm tin và tương lai của con em mình.

>>> Tham khảo thông tin giáo dục mới nhất

Với thời gian hoạt động suốt chiều dài 10 năm cùng với tập thể 20.000 ngàn gia sư giỏi có tuổi nghề kinh nghiệm trên 5 năm ở nhiều bộ môn như Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa… Trung tâm Trí Tuệ 24H đã dần khẳng định vị trí của mình là một trong những trung tâm gia sư nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi thuê gia sư ở Hà Nội mà bạn hằng tìm kiếm.

Đội ngũ gia sư đều là những giáo viên tâm huyết với nghề, là giáo viên tại các trường Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Quang Trung, Chuyên Nguyễn Huệ,… là những trường nổi tiếng đào tạo nên những học sinh có kết quả học tập xuất sắc. Cùng những sinh viên từ năm nhất trở lên có điểm thi Đại Học trên 26 điểm từ các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ,…

Không những tâm huyết với nghề mà họ còn vô cùng tâm lý, chắc hẳn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học vấn của con em chúng ta.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh khi đang băn khoăn, lưỡng lự trong việc thuê gia sư ở Hà Nội để gửi gắm trọng trách về việc học tập của con em mình.

Facebook Comments
Rate this post