PI Việt Nam ra mắt tablet có thể gọi điện thoại

Pi Việt Nam vừa tung ra sản phẩm máy tính bảng PI N002 HD chạy chip 2 nhân cho phép người dùng có thể gọi điện thoại, kết nối 3G tương tự như mẫu…

Pi Việt Nam vừa tung ra sản phẩm máy tính bảng PI N002 HD chạy chip 2 nhân cho phép người dùng có thể gọi điện thoại, kết nối 3G tương tự như mẫu Samsung Galaxy Tab.

Giống như mẫu tablet tiền nhiệm PI C002, PI N002 HD được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, độ phân giải 1.200×600 pixel (bản HD) và 800×480 (bản thường). Màn hình cảm ứng 5 điểm của PI N002 cho phép chạm, lướt web mềm mại, di chuyển linh hoạt giữa các ứng dụng và chất lượng đồ họa cao với phim hay game HD.

Tính năng được chú ý nhất trên N002 HD là khả năng đàm thoại, với khe SIM nằm trên đỉnh máy. Model này cho phép người dùng kết nối 3G, gọi điện, nhắn tin như một chiếc điện thoại thông thường. Thử nghiệm với các mạng Vinaphone, Mobifone và Viettel cho chất lượng cuộc gọi tốt và kết nối 3G dễ dàng. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ các kết nối Wi-Fi (b/g/n) và kết nối Bluetooth.

Khi kết nối PI N002 với TV qua cổng HDMI, chất lượng âm thanh và hình ảnh khá tốt, sự kết hợp của máy tính bảng PI N002 và TV có thể xem là sự thay thế giá rẻ cho TV Internet, sản phẩm công nghệ đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Trên nền tảng xử lí tốc độ cao, máy chạy các game đồ họa không gặp khó khăn nào, bao gồm các game HD của Gameloft như Real Football, Brother in Arms, Assassin’s Creed… hay các game nổi tiếng của Android như Angry Bird, Gun‘n’Glory…. Các ứng dụng khác dành cho Android như Yahoo, Skype, Facebook, có thể được cài đặt dễ dàng từ Market hay thẻ nhớ/ USB.

Máy tính bảng PI N002 cũng có thể được sử dụng cùng bao da gắn bàn phím kết nối qua cổng miniUSB trên thân máy, cho phép ngay lập tức thao tác trên bàn phím (bao gồm cả việc gõ dấu tiếng Việt).

Là một trong những sản phẩm đầu tiên trong dòng máy tính bảng bình dân có tích hợp khe sim, PI N002 đặc biệt phù hợp với người dùng trẻ và thường xuyên di chuyển.

Sản phẩm hiện được bán giới thiệu tại www.nhanhnhanh.vn

NGUỒN: thongtincongnghe.com

Facebook Comments
Rate this post