Phiếu giảm 2.800.000đ khi mua máy tính bảng PI T003 sành điệu chẳng thua iPad

Phiếu giảm 2.800.000đ khi mua máy tính bảng PI T003 sành điệu chẳng thua iPad

Chi tiết khuyến mãi

Với màn hình cảm ứng, hình ảnh rõ nét, có khả năng “cầm tay” và kết nối internet không dây sẽ có thể biến các tờ tạp chí bằng giấy nặng nề thành một phương tiện “multimedia” gọn nhẹ, máy tính bảng đã ngày càng trở nên phổ biến.

Máy tính bảng sẽ tiếp tục là sản phẩm công nghệ hot của năm 2011

Khi nghĩ về máy tính bảng, đa số đều liên tưởng tới chiếc Apple iPad. Nhưng hiện nay, cùng với iPad của Apple, một loạt máy tính bảng của các hãng khác với nhiều kích thước và những nét đặc trưng đang khiến loại thiết bị này phát triển nhanh chóng.

Máy tính bảng đang dần trở thành một cơn địa chấn trong làng công nghệ thông tin, một cơn sốt đối với các bạn trẻ đam mê công nghệ. Hầu hết các mẫu máy tính bảng như iPad, Galaxy Tab, Archos, Dell Streak… đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng giá của chúng cũng là một điều đáng bàn. Người dùng phải bỏ ra một mức giá khá cao và không phải ai cũng có điều kiện mua được.

Nói dến máy tính bảng, đâu phải chỉ có iPad, Dell Streak, hay Galaxy Tab với giá trên trời

Chọn máy tính bảng loại nào cho phù hợp và vừa túi tiền lại là vấn đề không dễ với nhiều người. Vậy thì làm thế nào để sở hữu một máy tính bảng sành điệu với tất cả những tính năng thời thượng cùng một mức giá hợp lý, hoàn toàn có thể chấp nhận được?

Và nhân dịp chào đón Xuân mới Tân Mão, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn về mẫu máy tính bảng PI T003 của công ty PI Vietnam với thật nhiều những tính năng hấp dẫn, thiết kế sang trọng có giá bán 5.6 triệu đồng (giảm còn 2.8 triệu nếu bạn sử dụng “Phiếu PI T003” khi mua máy).

 

PI T003 – Vỏ nhôm bạc sang trọng và tinh tế

 

PI T003 – Nhiều cổng giao tiếp cho phép gắn kết các phụ kiện dễ dàng

 

Nhiều phụ kiện thời trang sành điệu

Màn hình cảm ứng tự động xoay khung hình theo máy

 

Sản phẩm được PI Vietnam bảo hành 01 năm. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự đảm bảo đặc biệt: Nếu sau khi mua Phiếu hoặc sau khi xem máy mà bạn có thay đổi ý kiến, bạn có thể đổi Phiếu PI T003 để lấy 02 Phiếu Mua Là Giảm mệnh giá 500.000đ và 100.000đ (tổng trị giá 198.000đ)

Facebook Comments
Rate this post