Máy tính bảng giá rẻ cho giới trẻ

Muốn sắm máy tính bảng thời thượng để học tập, giải trí, nhưng túi tiền lại có hạn vì vậy nhiều bạn trẻ đã mách nhau mẹo để sở hữu được sản phẩm này với giá rẻ.

Máy tính bảng đang dần phổ biến, giá thành ngày càng giảm mở ra cơ hội tiếp cận cho giới học sinh, sinh viên hay dân văn phòng. Nhiều người còn xem đây là một vật “bất ly thân” nhờ những ứng dụng hữu ích trong học tập, làm việc cũng như giải trí của sản phẩm này.

anh1-201816-1373012833_500x0.jpg
Máy tính bảng hỗ trợ cài đặt không hạn chế từ điển và ứng dụng học ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ tìm mua, đặc biệt khi có các chương trình khuyến mại.

Theo đánh giá của giới kinh doanh thiết bị số, nhu cầu sử dụng máy tính bảng giá rẻ tại Việt Nam trở nên lớn hơn khi loại có khả năng kết nối 3G liên tục “lên kệ” trong một vài tháng gần đây. Đơn cử như sản phẩm Pi N003 của hãng Pi Việt Nam với giá 3,39 triệu đồng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu giải trí như chơi game, xem phim, ca nhạc, lưu ảnh kỷ niệm… Pi N003 còn hỗ trợ tốt cho công việc, biên tập tài liệu, duyệt web, sử dụng các ứng dụng…

Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng “rủng rỉnh” túi tiền để sắm chiếc máy tính bảng ngay khi nào có nhu cầu. Vì vậy nhiều bạn “rỉ tai” nhau khá nhiều kinh nghiệm thú vị để có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn so với giá niêm yết của nhà bán lẻ.

anh2-810393-1373012834_500x0.jpg
Giới trẻ thường “rỉ tai” nhau kinh nghiệm săn khuyến mại máy tính bảng.

Bạn Nguyễn Hoài Thu, sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM chia sẻ: “Ví dụ như với chiếc máy tính bảng Pi E003 hiện được rao bán tại nhiều nơi 2,9 triệu đồng. Tuy nhiên đó là giá trả thẳng để lấy sản phẩm ngay, còn nếu đặt tiền và chấp nhận lấy máy sau 10 ngày thì chỉ còn 2,5 triệu đồng, thậm chí sau 30 ngày thì giá chỉ còn 1,98 triệu đồng”. Hoài Thu chọn cách nhận máy sau 10 ngày nên chỉ phải trả 2,5 triệu, tiết kiệm được tới 400.000 đồng.

Nói về kinh nghiệm “săn” máy tính bảng giá rẻ, Nguyễn Dũng, học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) kể năm 2011, cậu mua chiếc máy tính bảng Pi C002 16 GB chỉ hết 3,9 triệu đồng nhờ việc mua voucher theo nhóm. Trong khi đó, giá bán trả thẳng của sản phẩm này tại các điểm bán tới hơn 7 triệu đồng (ở thời điểm đó, giá bán máy tính bảng còn cao tại Việt Nam). “Tuy nhiên, nếu mua hàng tại các trang mua hàng theo nhóm, khách hàng nên tới cửa hàng và thử sản phẩm trước khi đặt mua để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình”, Nguyễn Dũng chia sẻ kinh nghiệm.

anh3-300609-1373012834_500x0.jpg

Hào hứng với “chiến lợi phẩm”.

Còn Tuấn Anh, sinh viên năm thứ hai Đại học Xây dựng Hà Nội nhờ “chịu khó” bỏ ra gần một giờ đồng hồ lên mạng nhưng đã tiết kiệm được tới vài trăm nghìn đồng. Đầu tháng 8, Tuấn Anh lướt web để tìm mua máy tính bảng cho cô bạn cùng lớp. Truy cập vào mục “Khuyến mại đặc biệt” trên trang http://www.pivietnam.vn thì anh chàng thấy có thông tin nếu mua máy tính bảng Pi N003 trong ba ngày từ 1-3/8 sẽ được tặng ngay một bao da bàn phím. “Thấy vậy, chúng tôi cấp tốc tới mua ngay, kết quả là tiết kiệm được vài trăm nghìn đồng. Nếu như không để ý đến chương trình khuyến mãi, phải đi mua bao da có bàn phím chắc chắn sẽ tốn thêm cũng vài trăm nghìn”, Tuấn Anh vui vẻ khoe.

Nguồn: ione.vnexpress.net

Facebook Comments
Rate this post