Thuê gia sư ở Hà Nội chất lượng

Giải quyết nỗi sợ hãi của bạn về thuê gia sư ở Hà Nội

Giải quyết nỗi sợ hãi của bạn về thuê gia sư ở Hà Nội

Bạn đang muốn thuê gia sư cho con nhưng lại lo sợ gặp gia sư lừa đảo. Yên tâm! Khi thuê gia sư ở Hà Nội mọi nỗi sợ của bạn sẽ không còn.

1. Tránh tình trạng gia sư kém chất lượng khi thuê gia sư ở Hà Nội

Tại một số diễn đàn mạng không có sự bảo trợ của bất kỳ một trung tâm nào uy tín. Một số gia sư quyết định đi làm thêm ngoài giờ. Nhưng đây là những giáo viên tự do nên không ai chắc chắn và đảm bảo được trình độ của họ đạt đúng chuẩn giáo dục.

Thuê gia sư ở Hà Nội chất lượng

Thuê gia sư ở Hà Nội chất lượng

Tuy nhiên, với mức lương rẻ và hiểu được tâm lý của phụ huynh nên những gia sư tự do này cũng thu hút được đông đảo phụ huynh. Vậy nhưng có không ít trường hợp tiền mấy tật mang tại đây.

Nhưng khi bạn thuê gia sư ở Hà Nội qua trung tâm, sẽ có những cam kết đảm bảo chắc chắn chất lượng cho bạn. Khi học sinh học tập không đạt hiệu quả, phụ huynh có quyền khiếu nại cũng như đổi gia sư khác nếu muốn. Hơn hết chúng tôi luôn mong muốn lượng kiến thức mà học sinh nhận được là nhiều nhất.

Vì vậy khi quyết định tìm gia sư uy tín cho con, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

2. Thuê gia sư ở Hà Nội đúng tuổi

Nỗi sợ của phụ huynh là gặp những trung tâm gia sư lừa đảo. Có không ít trường hợp gia sư khai tuổi của mình nhiều hơn để phù hợp với chuyên ngành dạy.

Chẳng hạn như chỉ mới là sinh viên ra trường nhưng có thể khai lên đến 25-26 tuổi để ăn gian kinh nghiệm giảng dạy. Đấy là những trung tâm gia sư lợi dụng sự tin tưởng của phụ huynh để mưu lợi cá nhân.

Thuê gia sư ở Hà Nội đúng tuổi

Thuê gia sư ở Hà Nội đúng tuổi

 

Nhưng khi đến với trung tâm của chúng tôi, phụ huynh được quyền kiểm duyệt hồ sơ của gia sư. Tất cả những vấn đề liên quan, chứng minh và bằng cấp pho to đều được trình bày để phụ huynh có cái nhìn tổng thể nhất về lý lịch của gia sư.

Nguyện vọng của phụ huynh cũng được đáp ứng như nếu muốn thuê gia sư là sinh viên thì gia sư ở Hà Nội có kinh nghiệm sư phạm và tốt nghiệp loại giỏi trở lên.

Nếu muốn thuê gia sư là giáo viên thì gia sư có kinh nghiệm đứng lớp và tất nhiên mọi điều liên quan đến lý lịch hoàn toàn chính xác. Khi phụ huynh đến tại trung tâm để thuê gia sư thì chúng tôi sẽ trình bày tất cả giấy tờ, tư vấn chính xác nhất và đảm bảo con bạn sẽ tiến bộ sau 10 buổi đầu tiên.

>>> Tham khảo trường học mở tại đây!

Tại 10 buổi đó, mẹ có thể đóng góp ý kiến để gia sư làm việc với học sinh thuận lợi hơn. Không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu để gia sư và học sinh hiểu nhau nên chất lượng dạy học được nâng cao.

3. Thuê gia sư ở Hà Nội trung thực

Một số gia sư lợi dụng sơ hở của phụ huynh nên thường giảng dạy không đúng thời gian quy định. Thậm chí phụ huynh phải lắp camera để theo dõi. Nhưng đến với trung tâm của chúng tôi thì vấn đề này không bao giờ xảy ra bởi gia sư luôn làm việc tận tâm nhất có thể.

Thuê gia sư ở Hà Nội trung thực

Thuê gia sư ở Hà Nội trung thực

Đi đúng giờ, dạy đúng kiến thức, trao đổi với phụ huynh về tình hình học sinh sau mỗi buổi học là phương châm làm việc của gia sư. Vậy nên các mẹ hãy yên tâm khi lựa chọn gia sư cho con của mình.

Khi tìm được gia sư trung thực thì mẹ sẽ có thể yên tâm làm việc, gia sư luôn lấy kiến thức của học sinh làm nền tảng và mục đích khi dạy học nên các mẹ chẳng còn lo sợ rằng mình tìm nhầm gia sư cho con hay con sẽ không được học với gia sư chất lượng.

Trên đây là những nỗi lo của mẹ khi thuê gia sư ở Hà Nội. Mẹ hãy chọn cho mình trung tâm uy tín để có thể mang con đến gần với thành công.

Liên hệ trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h để được tư vấn/

Facebook Comments
Rate this post