Du lịch Quảng Bình Xu hướng của giới trẻ

Sở hữu nhiều hang động nổi tiếng, cùng với nhiều điểm đến hấp dẫn. Du lịch Quảng Bình đang trở nên là điểm đến hấp dẫn cho giới trẻ. Quảng Bình vương quốc hang động thế giới với nhiều hang động được đưa vào khai thác du lịch như Động Thiên Đường đưa vào khai thác năm 2009. Động Phong nha năm 1991, mới đây hang Sơn Đòng hang động lớn nhất thế giới được đưa vào khai thác mạo hiểm. Đặc biệt Sơn Đòng đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Ngoài các địa danh du lịch trên thì Quảng Bình còn có Hang Tối Sông Chày khá hấp dẫn du khách hay Suối Nước Moọc. Những địa danh trên không thể thiếu là điểm checkin cho giới trẻ khi đến Quảng Bình tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Khám phá hang động Quảng Bình

Với lợi thế là bãi biễn dài nhất Việt Nam, đẹp và hoang sơ, như Biển Nhật lệ, biển bảo ninh hay biển Đá Nhãy. Cùng với các đồi cát dài và đẹp. Quảng Bình đang thu hút sự quan tâm và du lịch của giới trẻ thích dịch chuyển.

Nếu như đến với hệ thống hang động bạn có những bức  ảnh checkin hang động chẳng có nơi nào có được trên dãi đất hình chữ S này. Cùng với hệ thống sông, suối biển, và đồi cát tạo ra chuyến du lịch Quảng Bình hấp dẫn cho giới trẻ.

Ngủ đếm trên biển thu hút giới trẻ tham gia

 

Đến Quảng Bình chưa bao giờ dễ dàng như thế. Hiện nay để tiếp cận đến với Quảng Bình bạn có thể đi bằng đường bộ, đường hàng không hay đi bằng tàu hỏa. Nhiều đôi tàu và chuyến bay tăng chuyến trong dịp hè này. Chi phí các chuyến bay, tàu hỏa đến Quảng Bình hợp lý đã thu hút nhiều du khách chọn Quảng Bình là nơi đến.

Với các đặc sản Quảng Bình hấp dẫn, đã dạng. Nếu như ở Biển bạn có thể thưởng thức hải sản Quảng Bình, nơi được mệnh danh là hải sản ngon nhất Việt Nam. Thì trên du lịch Phong Nha bạn được thưởng thức các món ăn từ sông suối. Những món ăn ngon Quảng Bình sẽ níu kéo du khách đặc biệt là giới trẻ.

Những điểm du lịch hấp dẫn, nhiều sản phẩm du lịch mới, cùng với phương tiện vận chuyển đến Quảng Bình dễ dàng. Thưởng thức nhiều món ăn ngon cùng với sự mến khách của người dân Quảng Bình. Du lịch Quảng Bình đang thu hút nhiều du khách đến trãi nghiệm và khám phá.

Nào dừng ngay hàng ngày ngồi trước máy tính nhàm chán. Đặt chân đến Quảng Bình khám phá thôi.

Facebook Comments
Rate this post