Gia sư tại nhà ở Hà Nội

Có nên giao mọi thứ khi thuê gia sư dạy tại nhà cho con bạn?

Có nên giao mọi thứ khi thuê gia sư dạy tại nhà cho con bạn?

Thời gian quá bận rộn, áp lực công việc khiến bạn thường xuyên không thể theo dõi việc học của con mình. Chính vì điều này, thuê gia sư là việc mà mọi người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, có nên giao mọi thứ khi thuê gia sư cho con không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này qua kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con .

1.Bạn không biết gia sư sẽ dạy gì cho con nếu giao mọi thứ cho gia sư dạy tại nhà bạn thuê

Thuê gia sư hoàn toàn là một phương pháp tốt giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về việc học cho con. Tuy nhiên, nếu bạn giao toàn bộ cho gia sư đó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Bạn hoàn toàn không biết gia sư dạy tại nhà bạn thuê có thực hiện đúng như những gì đã trao đổi giữa bạn với gia sư hay không.

Gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà

 

Gia sư có thể dạy bất kì những gì họ muốn. Lúc ban đầu có thể họ sẽ tuân thủ theo trao đổi, nghiêm túc giảng dạy cho con bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian, việc lãng quên của bạn khiến họ cảm thấy không cần thiết. Gia sư dạy tại nhà bạn thuê có thể dạy bất kì thứ gì, có thể không theo trình độ của con bạn hoặc dạy những thứ con bạn biết rồi. Mục đích của gia sư lúc này là dạy nhanh rồi về, hàng tháng lãnh lương.

Đối với những đứa trẻ nhỏ, những phẩm chất này của gia sư dạy kèm bạn thuê sẽ ảnh hưởng đến con bạn. Bạn hoàn toàn không thể kiểm soát được mọi thứ nếu bạn luôn giao mọi thứ cho gia sư.

2.Bạn nhận được kết quả khác với những gì gia sư dạy tại nhà bạn thuê thông báo cho bạn

Theo như kế hoạch học tập ban đầu, mỗi tuần hoặc mỗi tháng sẽ có một kỳ kiểm tra để theo dõi sự tiến bộ của con bạn. Chính vì điều đó, gia sư dạy kèm tại nhà bạn thuê sẽ đưa cho bạn báo cáo kết quả. Trong báo cáo, bạn chỉ thấy toàn bộ điểm số của mỗi tháng đều rất cao. Điều này khiến bạn vô cùng hài lòng.

Gia sư dạy kèm tại nhà (2)

Gia sư dạy kèm tại nhà

Tuy nhiên, kết quả kỳ kiểm tra hàng tháng lại hoàn toàn khác với những gì bạn đã biết. Lúc này, bạn có thể đổi gia sư. Tuy nhiên, phần kiến thức bị hỏng của con bạn sẽ lại tăng thêm. Điều này ảnh hưởng đến việc học của con bạn trong tương lai.

>>> Xem thêm các tài liệu tại đây!

3. Bạn khó quản lý việc họ của con bạn khi giao toàn bộ cho gia sư dạy kèm tại nhà

Khi thuê gia sư tại nhà tại Hà Nội cho con bạn, nếu bạn có thói quen giao cho gia sư, bạn sẽ rất khó quản lý thời gian học của con. Một trường hợp là gia sư nói học sinh không nghe lời, thường xuyên trốn học. Một trường hợp khác là gia sư dạy không nhiệt tình, dạy trễ về sớm không tuân thủ theo kế hoạch.

Gia sư tại nhà ở Hà Nội

Gia sư tại nhà ở Hà Nội

 

Có rất nhiều cách để các bạn nhỏ trốn học. Chẳng hạn, nhiều bạn sẽ gọi điện xin nghỉ với gia sư và nói dối với phụ huynh là gia sư cho nghỉ. Nếu bạn không quan tâm, hỏi thăm thì bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và đang tiếp tay cho việc trốn học của con bạn.

Nhiều gia sư dạy kèm bạn thuê có thể nhận thấy bạn không quan tâm đến con bạn mà không nhiệt tình giảng dạy. Họ có thể chỉ đưa bài tập sau đó đưa bài giải để chép, hoàn toàn không giảng bài gì. Con bạn sẽ không hiểu bất kì gì nhưng bài tập đưa về luôn làm đúng.

Những điều trên sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến con bạn trong tương lai. Chính vì điều đó, bạn tuyệt đối không nên bỏ mặc con bạn mà giao toàn bộ cho gia sư dạy kèm tại nhà khi thuê gia sư.

Liên hệ trung tâm Trí Tuệ 24h để được tư vấn/

Facebook Comments
Rate this post